Tổng Tài Bá Đạo Yêu Em Đến Thiên Trường Địa Cửu - Truyện One

Truyện Tổng Tài vịn Đạo Yêu Em Đến Thiên Trường Địa Cửu - Kiều Nhã Linh - Hoàng Tuấn Khải. Truyện One chúc chúng ta phát âm truyện vui vẻ vẻ!

Kiều Nhã Linh

Kiều Nhã Linh cắm môi rên rỉ, sự bá đạo và mạnh mẽ và tự tin ở song môi của những người con trai này khiến cho toàn thân thuộc cô tan tan. Đầu cô váng vất và mơ hồ nước, trong cổ họng cay xè tự nốc rất nhiều rượu. Cô bám víu nhập khung hình người con trai ấy, năng nổ đáp lại anh.

Bạn đang xem: Tổng Tài Bá Đạo Yêu Em Đến Thiên Trường Địa Cửu - Truyện One

Xem thêm: Yêu Là Thế Ư par Hương Ly sur Apple Music

Vì hóa học xúc tác của rượu, Kiêu Nhã Linh đã thử một chuyện không có ai ngờ cho tới. Cô loạng choạng tiến bộ về chống anh, dữ thế chủ động bao phủ lấy anh.

Hoàng Tuấn Khải

Hoàng Tuấn Khải đang được yên tĩnh ổn định nhắm đôi mắt ngủ, khuôn mặt anh tuấn của anh ấy vô nằm trong thư giãn tự do, Chăn và ga nệm lộn xộn nhăn nhúm, ăn mặc quần áo vứt bừa kho bãi bên dưới khu đất. Kiêu Nhã Linh nhìn thân thuộc thể trần như con con của nhị người, sống lưng cô mỏi nhừ, xúc cảm nhức nhối ở thân thuộc bên dưới vô nằm trong rõ ràng rệt.