2015/10/06 at 8:29 AM

Hiện nay ngành công nghệ làm đẹp đang phát triển rất mạnh mẽ, các trung tâm dạy nghề chăm sóc da chuyên nghiệp mọc lên như nấm. Vậy bạn nên tìm địa chỉ nào có uy tín nhất để học?

Người Việt vẫn thường quan niệm rằng “nhất dáng, nhì da”, một người phụ nữ đẹp trước hết phải có dáng chuẩn và tiếp theo đó là sở hữu một làn da đẹp. Mặc dù vậy không phải người phụ nữ nào cũng được tạo hóa ban tặng một làn da tươi trẻ, mịn màng. Vì thế rất nhiều chị em đã sử dụng các công nghệ làm đẹp để khắc phục làn da kém xinh của mình. Đặc biệt là trong khi xã hội càng phát triển thì nhu cầu làm đẹp của chị em phụ nữ lại càng tăng cao.

Đứng trước nhu cầu làm đẹp của chị em, nhiều trung tâm spa mọc lên như nấm, các trung tâm đào tạo, trường dạy nghề chăm sóc da chuyên nghiệp càng nhiều, không ít spa còn thiếu chuyên viên trầm trọng. Thực trạng các bạn trẻ theo học chăm sóc da, mà nhất là học chăm sóc da mặt cũng theo đó tăng lên.

Vì vậy nhằm cung cấp một lượng lớn chuyên viên chăm sóc da cho các spa, các trung tâm spa mở thêm các lớp dạy chăm sóc da chuyên nghiệp.

dạy nghề chăm sóc da

Với những bạn trẻ đang muốn hướng mình vào một ngành nghề hoàn toàn mới đó là ngành chăm sóc da thì nên lựa chọn trường dạy nghề chăm sóc da chuyên nghiệp nào để học? Câu trả lời này không quá khó nếu bạn tự đặt ra cho mình những tiêu chí sau:

 • Chất lượng giảng dạy tốt nhất
 • Cơ sở vật chất hiện đại
 • Chương trình đào tạo phong phú
 • Môi trường học tập thân thiện

Hiện nay có một trung tâm dạy nghề chăm sóc da có thể đáp ứng đủ tiêu chí trên đó chính là học viện thẩm mỹ Bích Nguyệt.

Khóa dạy nghề chăm sóc da tại học viện thẩm mỹ Bích Nguyệt

Chất lượng giảng dạy tốt nhất

Để đào tạo nên một đội ngũ chuyên viên chăm sóc da có trình độ tay nghề cao thì khâu đầu vào khi tuyển dụng giảng viên của học viện thẩm mỹ Bích Nguyệt rất gắt gao. Hiện nay, 100% giảng viên tại Bích Nguyệt đều có bằng cấp quốc tế với nhiều thời giant u nghiệp tại nước ngoài nên có trình độ tay nghề cao.

Cơ sở vật chất hiện đại

Là một địa chỉ dạy chăm sóc da chuyên nghiệp, học viện thẩm mỹ Bích Nguyệt thường xuyên cấp nhật các công nghệ hiện đại nhất như: Ultherapy, Thermage,…

80% chương trình học là thực hành và chỉ có 20% lý thuyết giúp học viên nhanh nâng cao tay nghề của mình.

Chương trình đạo tạo phong phú

nghề chăm sóc da

Hiện nay học viện thẩm mỹ Bích Nguyệt có các khóa học nghề chăm sóc da sau:

 • Chăm sóc da mặt cơ bản
 • Chăm sóc da mặt công nghệ cao
 • Chăm sóc da body
 • Tắm trắng chuyên sâu
 • Giảm béo, giảm cân chuyên sâu
 • Triệt lông công nghệ cao
 • Trị liệu da chuyên nghiệp toàn diện
 • Trị liệu da công nghệ cao toàn diện

Môi trường học tập thân thiện

Khi tham gia các khóa học chăm sóc da chuyên nghiệp bạn sẽ được học tập trong môi trường thân thiện, nhiệt tình của các giảng viên cũng như của các bạn học viên.

Vậy bây giờ bạn đã biết trường dạy nghề chăm sóc da chuyên nghiệp ở đâu rồi chứ?.

Là một địa chỉ học chăm sóc da uy tín lâu năm, học viện thẩm mỹ Bích Nguyệt mong muốn được sát cánh cùng bạn trên suốt hành trình làm đẹp cho cuộc sống này.

 

 

CHUYÊN NGÀNH GIẢNG DẠY
ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC
BÀI VIẾT ĐƯỢC QUAN TÂM