Lễ ký kết chuyển giao công nghệ từ chuyên gia Mỹ

Buổi Lễ ký kết chuyển giao các công nghệ hiện đại từ nhà sản xuất Hoa Kỳ tại Bich Nguyet Beauty Academy ngày 19/12 vừa qua đã diễn ra thành công tốt đẹp.

Học viện thẩm mỹ đầu tiên tại Việt Nam  được thiết lập dưới sự liên kết hợp tác quốc tế Việt – Hàn, Bich Nguyet Beauty Academy không ngừng cập nhật các công nghệ tiên tiến, hiện đại trên thế giới nhằm trang bị cho các bạn học viên một môi trường học tập chuyên nghiệp nhất. Trong ngày 19/12 vừa qua, tại Bich Nguyet Beauty Academy đã diễn ra buổi Lễ ký kết chuyển giao công nghệ với nhà sản xuất Hoa Kỳ, mà đại diện là ông Anjum Amjad Ali.

chuyen-giao-cong-nghe-1

Lễ ký kết chuyển giao công nghệ tại Bich Nguyet Beauty Academy

Anjum Amjad Ali là chuyên gia nổi tiếng hàng đầu trong lĩnh vực thẩm mỹ không phẫu thuật trên thế giới. Ông từng giữ những chức vụ quan trọng trong một số tập đoàn lớn như Solta Medical, Syneron Medical, Lumenis Medical,… và hiện ông đang đảm nhiệm xuất sắc vai trò đào tạo và chuyển giao các công nghệ thẩm mỹ hiện đại như Thermage, Ultherapy,… cho các chuyên gia, bác sĩ tại Châu Á.

Tại buổi Lễ ký kết, thay mặt nhà sản xuất Hoa Kỳ, ông Ali đã giới thiệu về các loại máy móc, công nghệ hiện đại cùng các công dụng vượt trội của chúng trong thẩm mỹ làm đẹp. Các giảng viên tại Bich Nguyet Beauty Academy sau buổi Lễ ký kết đã có thể lĩnh hội được đầy đủ các công nghệ cùng quy trình làm đẹp hiện đại để truyền đạt lại cho các bạn học viên trong các buổi đào tạo thẩm mỹ.

Chuyển giao công nghệ

Ông Ali chuyển giao công nghệ cho các giảng viên của Học viện

Với các công nghệ hiện đại được chuyển giao trong buổi Lễ ký kết này, Bich Nguyet Beauty Academy chắc chắn sẽ mang đến cho học viên những bài học bổ ích để nhanh chóng nắm bắt được xu hướng thẩm mỹ hiện đại và tự tin lập nghiệp trong ngành thẩm mỹ. 

Với những công nghệ hiện đại mà học viện được chuyển giao sẽ hỗ trợ rất tốt cho các khóađào tạo phun xăm thẩm mỹ, đào tạo chăm sóc da, đào tạo spa và rất nhiều các khóa học khác của học viện.

Bich Nguyet Beauty Academy

Địa chỉ: Tòa nhà số 1A Thái Phiên, Hai Bà Trưng, Hà Nội
Điện thoại: 043.974.1679 – Hotline: 094.813.5454
Website: www.bichnguyetacademy.com
Facebook: https://www.facebook.com/BichNguyetBeautyAcademy

close