Học chăm sóc da Miễn Phí cùng chuyên gia – Đánh thức đam mê làm đẹp

Buổi trải nghiệm Học Thử Miễn Phí tại Bich Nguyet Beauty Academy luôn được hàng nghìn bạn trẻ Việt Nam háo hức chờ đợi, mong ngóng từng ngày. Hiểu được mong muốn đó của nhiều bạn trẻ, sắp tới Bich Nguyet Beauty Academy tổ chức buổi học chăm sóc da cùng các chuyên gia hàng đầu hoàn toàn miễn phí duy nhất vào ngày 11/12.

Buổi học thử diễn ra Duy nhất vào 11/12

Buổi học thử diễn ra Duy nhất vào 11/12

Bạn đang muốn trở thành một chuyên viên thẩm mỹ chuyên nghiệp hay một giám đốc spa tài năng? Nhưng bạn băn khoăn không biết nên lựa chọn địa chỉ dạy nghề thẩm mỹ nào uy tín để xứng đáng với số tiền bỏ ra? Bạn muốn thử trải nghiệm một buổi học nghề chăm sóc da miễn phí để hiểu hơn về ngành nghề chăm sóc da, để khám phá khả năng của mình trong lĩnh vực hấp dẫn này và để đánh giá cơ sở dạy nghề trước khi đăng ký các khóa học cho con đường tương lai của mình.

Trong các địa chỉ dạy nghề thẩm mỹ hiện nay, Học viện thẩm mỹ Bích Nguyệt là cơ sở dạy nghề duy nhất tạo điều kiện cho các bạn học viên có cơ hội thử trải nghiệm môi trường học tập chuyên nghiệp tại đây trước đi quyết định đăng ký học thông qua 1 buổi học thử miễn phí.

ƯU ĐIỂM BUỔI HỌC THỬ TẠI BICH NGUYET BEAUTY ACADEMY:

  • Có cơ hội được giao lưu, gặp gỡ, trò chuyện với chuyên gia chăm sóc da hàng đầu
  • Được trực tiếp chuyên gia trang bị đầy đủ các kiến thức nền và kỹ năng cơ bản về lĩnh vực chăm sóc da –spa, giải đáp tất cả những thắc mắc mà bạn đăng gặp phải khi tiếp cận với ngành nghề này.
  • Được định hướng nghề nghiệp với ngành nghề chăm sóc da.
  • Có điều kiện trải nghiệm thực tế khi trực tiếp quan sát chuyên gia tại Học viện thực hành demo các kỹ năng tay nghề thực tế, giúp các bạn trẻ hình dung rõ hơn về quá trình học nghề tại đây như Quy trình chăm sóc da cơ bản, các kỹ thuật làm sạch da, các bước làm sạch sâu…
  • Được tham quan cơ sở vật chất hiện đại, được giới thiệu các loại máy móc, công nghệ tiên tiến trong quá trình giảng dạy của Bich Nguyet Academy.
  • Cơ hội nhận ƯU ĐÃI HỌC PHÍ vô cùng lớn trong buổi học thử.

Bich Nguyet Academy là đơn vị đầu tiên áp dụng công nghệ cao vào đào tạo

THỜI GIAN VÀ ĐỊA ĐIỂM

  • ~ Thời gian: 13.00 ngày 11 tháng 12 năm 2015
  • ~ Địa điểm: Tầng 6_ Tòa nhà số 2A đường Đại Cồ Việt, Hai Bà Trưng, Hà Nội
  • HÃY ĐẾN TRẢI NGHIỆM HỌC CHĂM SÓC DA CÙNG CHUYÊN GIA – ĐỂ ĐÁNH THỨC ĐAM MÊ VỚI NGHỀ LÀM ĐẸP CỦA CHÍNH BẠN!!!

Với buổi học thử miễn phí tại Bich Nguyet Academy, chắc chắn bạn sẽ có được sự lựa chọn đúng đắn nhất cho con đường sự nghiệp tương lai của mình.

Để đảm bảo chất lượng, cơ hội đăng kí chỉ dành cho 20 bạn nhanh tay đăng kí sớm nhất. Buổi học HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ NHƯNG VÔ CÙNG HỮU ÍCH. Bạn còn chần chừ gì nữa, hãy đăng kí ngay trong hôm nay

close