Danh sách thực phẩm khiến da lão hóa nhanh (P2)

Có rất nhiều loại thực phẩm ta nạp vào hàng ngày mà không biết rằng chúng có rất nhiều tác hại xấu đến cơ thể và làn da. Cùng tìm hiểu tiếp những thực phẩm khiến da lão hóa nhanh cần phải tránh xa.

danh-sach-thuc-pham-khien-da-lao-hoa-nhanh-p2
Để học chăm sóc da thật tốt, chị em nên chú trọng những thói quen ăn uống, sinh hoạt hàng ngày. Trong thời đại công nghiệp phát triển, hàng loạt các thực phẩm ra đời phục vụ nhu cầu ăn nhanh, ăn luôn. Nhưng không phải loại thực phẩm nào cũng đủ tốt để dung nap vào cơ thể quá nhiều.

Danh sách thực phẩm khiến da lão hóa nhanh

1, Thức ăn nhanh
Đây là loại đồ ăn luôn tràn ngập ở mọi địa điểm. Trong thức ăn nhanh có lượng muối, đường, carbohydrate tinh chế hoặc chất béo trans rất lớn. Việc tiêu thụ lượng lớn các loại thức ăn này sẽ khiến động mạch bị tắc nghẽn, cản trở lưu thông máu, làm chậm quá trình sản sinh collagen khiến da mất đi sự đàn hồi, sần sùi.

danh-sach-thuc-pham-khien-da-lao-hoa-nhanh-p2-1

2, Thịt đỏ
Các loại thịt đỏ cũng được xếp vào danh sách các loại thực phẩm khiến da lão hóa nhanh. Việc nạp quá nhiều thịt đỏ sẽ khiến cho nồng độ phosphate trong huyết thanh tăng cao.
3, Đồ uống có ga
Trong các loại đồ uống có ga đều chứa lượng đường khá lớn khiến da lão hóa nhanh đồng thời tăng nguy cơ các bệnh về tim mạch, tiểu đường, ung thư.
4, Đồ chiên
Đồ chiên rất nguy hiểm, những đồ chiên trong nhiệt độ cao và ngập dầu mỡ sẽ trở thành những loại thực phẩm khiến da lão hóa nhanh, các chức năng trong cơ thể bị tổn thương.

danh-sach-thuc-pham-khien-da-lao-hoa-nhanh-p2-2

5, Đồ nướng
Những món nướng ngập tràn gia vị quả thực là khó có thể từ chối được. Nhưng những thực phẩm như thịt, mỡ có nhiều protein và chất béo vốn dĩ đã chứa AGE tiềm tàng. Việc nướng trực tiếp trên lửa trong nhiệt độ cao sẽ khiến AGE hình thành, làm tăng quá trình lão hóa.
6, Sữa tiệt trùng
Ít người nghĩ sữa tươi trùng lại là thực phẩm khiến da lão hóa nhanh bởi thực chất sữa tươi rất tốt cho sức khỏe, nhưng qua quá trình tiệt trùng ở nhiệt độ cao, các enzyme tiêu hóa đa phần bị tiêu diệt chỉ còn lại phần lớn đường lactose có tác động không tốt đến làn da.
Tham khảo chương trình giảm giá khóa học trị liệu da cơ bản tại Bích Nguyệt trong tháng 3 để nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn khi tham dự.

===> Học viên của Bích Nguyệt mở spa ở Tây Ban Nha

close