Đã có hàng trăm khách hàng điều trị thành công bằng công nghệ trị nám số 1 của Bich Nguyet Academy

Laser New Tech- công nghệ trị nám số 1 thế giới được ứng dụng vào các khóa trị liệu da công nghệ cao tại Học viện thẩm mỹ Bích Nguyệt, đã được hơn 150 khách hàng tin tưởng sử dụng và chia sẻ hiệu quả điều trị trong Buổi Hội ngộ khách hàng trị nám tổ chức ngày 12/12/2015 vừa qua.

anh-3

Laser New Tech là công nghệ trị nám thành công nhất 2015, đã được hàng trăm khách hàng tin tưởng điều trị

Thành công vang dội của công nghệ Laser New Tech từ buổi Hội ngộ khách hàng trị nám

Buổi Hội ngộ khách hàng trị nám thành công bằng công nghệ Laser New Tech được Thẩm mỹ viện Bích Nguyệt tổ chức tại Khách sạn Melia, 44B Lý Thường Kiệt, Hà Nội ngày 12/12/2015. Tại đây, hàng trăm khách mời đã cùng giao lưu, chia sẻ những kinh nghiệm, kiến thức trị nám bổ ích, tận mắt chứng kiến quy trình trị nám bằng công nghệ Laser New Tech số 1 thế giới trên sân khấu và nhận những lời tư vấn bổ ích từ phía đội ngũ chuyên gia, bác sĩ của chúng tôi.

Chỉ chưa đầy 2 tháng tính từ buổi hội thảo vừa rồi, 150 khách hàng của Bích Nguyệt đã được chữa khỏi nám da đến 90% và đều hài lòng với kết quả sau trị liệu. Tất cả các chị đều có mặt trong buổi hội ngộ đầy ý nghĩa hôm nay, với niềm hạnh phúc vì đã lấy lại được nhan sắc và sự tự tin trong cuộc sống.

anh-1

Cảm nhận chung của các khách hàng trong buổi hội thảo chính là sự bất ngờ và hài lòng từ hiệu quả thực tế của công nghệ trị nám mới nhất này vượt xa ngoài sự mong đợi. Con số hơn 300 khách mời đến tham dự và hội trường không còn một chỗ trống đã chứng tỏ được sức hút của buổi hội ngộ này đối với chị em phụ nữ. Rất nhiều khách mời đã từng tham dự buổi hội thảo ra mắt và chuyển giao công nghệ Laser New Tech tại Bích Nguyệt ngày 17/10 cũng đến tham gia hôm nay.

Laser New Tech là công nghệ trị nám thành công nhất 2015

Laser New Tech chính là công nghệ mang đến hiệu quả kì diệu cho hàng trăm khách hàng trị nám tại Bích Nguyệt. Laser New Tech đã được FDA Hoa Kỳ chứng nhận an toàn cho người sử dụng vào năm 2008, được các chuyên gia laser hàng đầu thế giới đánh giá là máy laser trị nám số 1 hiện nay – chiếc máy duy nhất có thể xóa sạch nám da chỉ sau 1 liệu trình điều trị. Điều này đã được minh chứng trên 60 quốc gia và hơn 15 triệu người trải nghiệm hiệu quả thực tế của Laser New Tech. Và nay, công nghệ mới này đã được ứng dụng thành công tại Bích Nguyệt.

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong điều trị da công nghệ cao, Học viện thẩm mỹ Bích Nguyệt đã tự tin mang công nghệ trị nám hiệu quả số 1 thế giới ứng dụng vào chương trình giảng dạy nhiều khóa học trị liệu da công nghệ cao. Chúng tôi luôn tự hào là đơn vị đi đầu trong việc liên kết và chuyển giao công nghệ làm đẹp với thế giới, đem lại những khóa học chất lượng quốc tế và lợi thế tuyệt đối về trình độ tay nghề học viên trong thị trường lao động hiện nay.

Một số hình ảnh về công nghệ Laser New Tech trong buổi hội ngộ khách hàng trị nám thành công ngày 12/12/2015 vừa qua:

23444152190_840d7b3cc7_z

Khách hàng chia sẻ hiệu quả điều trị nám da

Các chuyên gia nước ngoài đang điều trị nám da cho khách hàng ngay trong buổi hội thảo

Các chuyên gia nước ngoài đang điều trị nám da cho khách hàng ngay trong buổi hội thảo

23444144010_110544f07b_z (1)

Hầu hết các khách hàng đều rất hài lòng với hiệu quả mà công nghệ trị nám Laser New Tech mang lại

hoc-cham-soc-da-cong-nghe-trong-bao-lau

Công nghệ này đang được ứng dụng vào tất cả các khóa học trị liệu da công nghệ cao tại Học viện thẩm mỹ Bích Nguyệt

close