Bích Nguyệt tiếp tục nhận chuyển giao công nghệ từ Hoa Kỳ

Không ngừng cập nhật các công nghệ hiện đại vào trong các khóa học nghề thẩm mỹ công nghệ cao, ngày 22/4 vừa qua Học viện thẩm mỹ Bích Nguyệt tiếp tục nhận chuyển giao thêm công nghệ mới nhất từ Hoa Kỳ.

Sáng ngày 22/4/2015, đại diện hãng máy Astanza của Mỹ – chuyên gia thẩm mỹ Alex đã tiến hành chuyển giao công nghệ Astanza Laser – công nghệ trị nám mới nhất hiện nay cho các chuyên gia, bác sĩ cùng các giảng viên của Học viện thẩm mỹ Bích Nguyệt.

DSC_6275-Edit-Edicvb-nmt

Lễ ký kết chuyển giao công nghệ Hoa Kỳ đến Học viện thẩm mỹ Bích Nguyệt

Trong buổi lễ chuyển giao công nghệ, chuyên gia Alex đã trình bày rõ kết cấu, các bộ phận của máy cùng những tính năng ưu việt mà công nghệ Astanza Laser mang lại trong việc điều trị dứt điểm nám da. Là công nghệ trị nám hiện đại nhất năm 2015, Astanza Laser có khả năng công phá kỳ diệu trong việc triệt tiêu tận gốc tất cả các loại nám trên da, kể cả những loại nám “khó bảo” như nám sâu, nám hỗn hợp, nám lâu năm… cho hiệu quả lên tới 99% – con số kỷ lục mà chưa có công nghệ trị nám nào trước đó đạt được.

DSC_6289-Editfxchvgbjn

Chuyên gia Alex trình bày rõ về công nghệ trị nám Astanza Laser

Astranza Laser là thế hệ Laser hút màu kỹ thuật số mới nhất, đã vượt qua mọi tiêu chuẩn khắt khe của các tổ chức uy tín như FDA Hoa Kỳ, CE Châu Âu,… trở thành công nghệ trị nám da an toàn và hiệu quả nhất chỉ sau duy nhất 1 liệu trình điều trị.

Tiếp đó, các chuyên gia, bác sĩ cùng các giảng viên của Học viện thẩm mỹ Bích Nguyệt đã được trực tiếp chuyên gia Alex hướng dẫn và chuyển giao về quy trình điều trị nám da bằng công nghệ Astanza Laser tại phòng trị liệu để đem lại hiệu quả tối ưu nhất.

DSC_6341

Chuyên gia Alex chuyển giao quy trình điều trị nám bằng công nghệ Astanza Laser tại phòng trị liệu

Là địa chỉ dạy nghề thẩm mỹ uy tín nhận được sự tín nhiệm của đông đảo các bạn trẻ yêu thích lĩnh vực làm đẹp, Học viện thẩm mỹ Bích Nguyệt liên tục cập nhật các công nghệ thẩm mỹ hiện đại mang tính đột phá vào trong các khóa học thẩm mỹ công nghệ cao nhằm giúp cho các bạn học viên được tiếp cận và bắt kịp với xu thế phát triển của khoa học thẩm mỹ hiện đại trên thế giới.

Qua buổi ký kết lần này, các chuyên gia người Mỹ đánh giá rất cao về năng lực hợp tác quốc tế của Học viện thẩm mỹ Bích Nguyệt. Với hệ thống trang thiết bị hiện đại cùng đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, Học viện thẩm mỹ Bích Nguyệt xứng đáng trở thành địa chỉ học nghề thẩm mỹ lý tưởng dành cho các bạn trẻ hiện nay.

Học viện thẩm mỹ Bích Nguyệt

Địa chỉ: Tòa nhà số 1A Thái Phiên, Hai Bà Trưng, Hà Nội
Điện thoại: 043.974.1679 – Hotline: 094.813.5454
Website: www.bichnguyetacademy.com
Facebook: https://www.facebook.com/BichNguyetBeautyAcademy

close